Diak phụ trách hơn 90% việc cung cấp giáo dục ở cấp độ đại học khoa học ứng dụng cho sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các vai trò phụ trách công tác thanh niên và mục vụ trong nhà thờ Evangelical-Lutheran ở Phần Lan. Diak cũng là đại học khoa học ứng dụng Phần Lan duy nhất đào tạo về phiên dịch trong dịch vụ công.

Giới thiệu Đại học KHUD Diaconia (DIAK)

Đại học KHUD Diaconia là nhà giáo dục bậc cao lớn nhất ở Phần Lan về dịch vụ xã hội. DIAK cũng cung cấp các chương trình đào tạo về chăm sóc sức khỏe, công việc của giáo phận, phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu, công tác thanh niên. Diak có các khu học xá tọa lạc tại năm thành phố của Phần Lan: Helsinki, Oulu, Pieksämäki, Pori và Turku. Thư viện, nhà nguyện, nhà hàng và phòng trưng bày nghệ thuật – Galleria Diak cũng mở cửa cho công chúng. Diak có 250 nhân viên, mỗi năm đào tạo khoảng 3.700 sinh viên.

Phương pháp sư phạm của Diak bắt nguồn từ các giải pháp học tập kết hợp linh hoạt trong và ngoài khuôn viên trường với các cơ sở học tập điện tử và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật số. Diak cũng có chuyên môn sâu rộng về phương pháp tiếp cận xã hội và ứng dụng của nó trong giáo dục đại học. Sinh viên tốt nghiệp Diak có kỹ năng chuyên môn vững vàng, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân tốt, khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng phát triển công việc của bản thân ở các vai trò quốc gia và quốc tế trong công việc xã hội và mục vụ.

Tìm hiểu thêm  Đại học Aalto

Chương trình đào tạo của DIAK chuẩn bị cho sinh viên có thể đảm nhận tốt các nhiệm vụ chuyên môn, lập kế hoạch và phát triển trong khu vực công và tư. Cơ hội đào tạo thực tế trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau hỗ trợ sinh viên phát triển nghề nghiệp.

Diak mang đến cho sinh viên cơ hội tìm việc làm trong các lĩnh vực điều dưỡng và công tác xã hội. Vị trí làm việc có thể được sắp xếp, chẳng hạn như trong bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm chăm sóc trẻ em ban ngày và trong các dịch vụ xã hội cấp địa phương. Nơi làm việc có thể tại Oulu, Pori, Pieksämäki, Järvenpää, Helsinki, Turku tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu của thực tập sinh và các vị trí có sẵn.

Chương trình đào tạo và Yêu cầu đầu vào

Ngành:

• Dịch vụ xã hội
  • Điều dưỡng
Ngành:

• Thay đổi toàn cầu và phát triển cộng đồng
  • Lãnh đạo đổi mới và lấy con người làm trung tâm trong dịch vụ y tế
Thời gian học: 3,5 nămThời gian học: 1,5 – 2 năm
Khai giảng: Tháng 8Khai giảng: Tháng 8
Hạn nộp hồ sơ: 05/01 – 19/01Hạn nộp hồ sơ: 05/01 – 19/01

• Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
  • (ngành điều dưỡng cần có trình độ tương đương B1.2 tiếng Phần)

• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc lĩnh vực liên quan
  • Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5
Hình thức tuyển sinh: Thi đầu vàoHình thức tuyển sinh: Đề xuất luận văn + motivation video

Chi phí học tập – Học bổng

Học phí: 4.000 – 5.000 euro/nămHọc phí: 6.000 euro/năm
Học bổng: 50% từ năm 2Học bổng: 50% từ năm 2

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học KHUD Diaconia (DIAK) và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.

Tìm hiểu thêm  Đại học KHUD Kajaani