Không chỉ là một đơn vị giáo dục đại học đa ngành, Đại học Khoa Học Ứng Dụng Seinajoki – SeAMK (Seinäjoki University of Applied Sciences) còn là một tổ chức hiệu quả trong nghiên cứu, phát triển và đổi mới ở vùng Nam Ostrobothnia phía Tây Phần Lan. Trường chuyên đào tạo các chuyên gia cho tương lai và tạo ra những nghiên cứu ứng dụng cao để thúc đẩy phúc lợi và đổi mới.

Giới thiệu Đại học KHUD Seinajoki

Đại học KHUD Seinajoki (SeAMK) có gần 400 nhân viên, đào tạo khoảng 5.000 sinh viên mỗi năm. Trường cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân và thạc sĩ, trong đó có 5 chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh về kinh doanh quốc tế, điều dưỡng, kỹ thuật tự động hóa, kỹ thuật thực phẩm nông nghiệp, quản lý kinh doanh. Ngoài ra, trường còn có các chương trình bằng kép trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

Autotekniikka 21 op | SeAMK.fi

Đại học KHUD Seinajoki có các khoa: kinh doanh và văn hóa, nông nghiệp và thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội, công nghệ. Hoạt động giáo dục và RDI (nghiên cứu, phát triển, cải tiến) của SeAMK tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của trường, đồng thời cũng dựa trên nhu cầu của khu vực và quốc tế về: giải pháp thực phẩm bền vững, hệ thống thông minh và tiết kiệm năng lượng, dịch vụ phúc lợi và trải nghiệm văn hóa, tinh thần kinh doanh và đổi mới. Giáo dục chất lượng cao và sự hài lòng của sinh viên là cốt lõi trong chiến lược và hoạt động của trường.

Tại Đại học KHUD Seinajoki, sinh viên có được năng lực và kỹ năng cho sự nghiệp tương lai trong môi trường học tập thực tế và truyền cảm hứng dựa trên các dự án. Họ cũng học cách cập nhật sự phát triển kỹ thuật số tại SeAMK. Trường không chỉ cung cấp nền giáo dục hàng đầu mà còn tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế đến Phần Lan học tập với học bổng và học tập trao đổi tại các quốc gia khác. SeAMK sở hữu mạng lưới quốc tế rộng khắp với 200 học viện đối tác trên toàn cầu đảm bảo mang đến cơ hội trao đổi và đào tạo sinh viên tuyệt vời. Hoạt động RDI tại SeAMK cũng được định hướng quốc tế để tăng cường hợp tác với các nhân viên chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Khu học xá chính của trường nằm ở Frami của thành phố Seinajoki. Trường còn có các đơn vị hoạt động tại một số thành phố khác. SeAMK có khuôn viên hiện đại, đầy đủ tiện nghi, cách trung tâm thành phố và ga xe lửa một đoạn đi bộ. Kết nối giao thông đến Seinajoki rất tuyệt vời với tuyến xe lửa thường xuyên đến Helsinki. Bạn có thể tận hưởng môi trường sống trong lành và an toàn ở Seinajoki với rất nhiều cơ sở vật chất cho các hoạt động ngoại khóa, thư giãn và các môn thể thao khác nhau. Seinajoki cũng nổi tiếng với nhiều lễ hội và sự kiện âm nhạc. Với mức học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, sinh viên quốc tế tại SeAMK sẽ có trải nghiệm du học tuyệt vời ở phía Tây của Phần Lan.

Seinäjokisali Kampustalolla | SeAMK.fi

Các căn hộ dành cho sinh viên nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn từ khuôn viên trường và trung tâm thành phố. Bạn có thể lựa chọn ở studio hoặc căn hộ chung, gồm 1 phòng và bếp hoặc các căn hộ gia đình lớn hơn với 2 – 3 phòng và bếp. Chi phí thuê bao gồm internet, điện, nhiệt, nước, giặt ủi và sử dụng phòng xông hơi khô.

Chương trình học và chuyên ngành đào tạo

Ngành:

• Kỹ thuật thực phẩm nông nghiệp *
  • Kỹ thuật tự động hóa *
  • Kinh doanh quốc tế *
  • Điều dưỡng
Ngành:

• Quản lý kinh doanh quốc tế
Thời gian học: 3,5 – 4 nămThời gian học: 2 năm
Khai giảng: Tháng 8Khai giảng: Tháng 8
Hạn nộp hồ sơ:

• 05/01 – 19/01 (tất cả các ngành)
  • 05/01 – 08/04 (chỉ dành cho ngành *)
Hạn nộp hồ sơ:

• 05/01 – 19/01

• Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc lĩnh vực liên quan
  • Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5
Hình thức tuyển sinh:

• Thi đầu vào hoặc
  • SAT
Hình thức tuyển sinh:

(đang cập nhật)

Chi phí học tập và Học bổng của trường

Học phí: 8.000 euro/nămHọc phí: 9.000 euro/năm
Học bổng:

• Early-Bird: 30% học phí
  • 30% học phí từ năm 2 nếu tích lũy 60 tín chỉ trong năm học trước
  • 1.000 euro nếu đạt chứng chỉ tiếng Phần
Học bổng:

• Early-Bird: 30% học phí
  • 30% học phí từ năm 2 nếu tích lũy 40 tín chỉ trong năm học trước
  • 1.000 euro nếu đạt chứng chỉ tiếng Phần

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học KHUD Seinajoki và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.