Tọa lạc tại Arabianranta (Helsinki), Đại học KHUD Arcada có cơ sở vật chất rất tốt và hiện đại. Sinh viên được đào tạo những thông tin phù hợp với cuộc sống làm việc. Arcada có cách tiếp cận thực tế và nhiều mối quan hệ với các công ty ở Phần Lan và Thụy Điển, giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và hiểu biết rộng hơn về chuyên ngành.

Giới thiệu Đại học KHUD Arcada

Đại học KHUD Arcada có gần 200 nhân viên, mỗi năm đào tạo hơn 2.700 sinh viên. Trường có 5 khoa: y tế và phúc lợi, chăm sóc sức khỏe, quản lý và phân tích kinh doanh, văn hóa và truyền thông, năng lượng và công nghệ vật liệu. Nhiều lựa chọn ngành học tại trường, trong đó có 3 chương trình cử nhân và 4 chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh.

Kết nối tốt với các doanh nghiệp và ngành nghề, Đại học KHUD Arcada giúp sinh viên có những trải nghiệm giá trị về cuộc sống làm việc, cách tiếp cận đa ngành và ứng dụng kiến thức vào thực tế. Sinh viên trường có nhiều cơ hội tham gia các dự án sáng tạo và thú vị, tiếp cận các vị trí thực tập và làm việc. Không chỉ hợp tác chặt chẽ với thị trường lao động, Đại học KHUD Arcada còn có mối quan hệ đối tác với nhiều đơn vị giáo dục ở các nước Bắc Âu và rộng hơn nữa. Với… đối tác giáo dục, sinh viên trường có thể học tập trao đổi tại gần… trên thế giới.

Cộng đồng quốc tế của Đại học KHUD Arcada mang đến môi trường đa văn hóa thú vị. Các lớp học quy mô nhỏ với giảng viên thân thiện, đối thoại cởi mở và sẵn lòng giải đáp các vấn đề học thuật cho sinh viên. Hội sinh viên và nhân viên trường tổ chức nhiều hoạt động và cung cấp các dịch vụ sinh viên hữu ích để mọi người dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập và cuộc sống mới.

Tại Arcada có Cor-house được xem như “phòng khách” của sinh viên, nơi mọi người có thể gặp gỡ bạn bè để uống cà phê, chơi game và thư giãn trong thời gian rảnh. ASK – Hội sinh viên trường liên kết với nhiều hiệp hội sinh viên khác tổ chức các buổi tiệc, dã ngoại, thư giãn cuối tuần và nhiều sự kiện khác. Bạn cũng có thể rèn luyện sức khỏe tại phòng thể dục với trang thiết bị hiện đại cùng mức giá hợp lý tại Arcada.

Là trường khoa học ứng dụng quy mô nhỏ, Đại học Arcada có khu học xá xinh đẹp ở quận Arabianranta gần biển, thuận tiện đến trung tâm thành phố Helsinki. Tòa nhà được thiết kế để phù hợp với cả người khuyết tật, từ giảng đường, thư viện đến văn phòng và các khu vực công cộng. Trường dành nhà vệ sinh và điểm đỗ xe thuận tiện cho người khuyết tật sử dụng.

Gần khuôn viên trường có một trung tâm mua sắm lớn, bạn có thể tìm thấy hầu như mọi thứ cần cho cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra còn có hơn 600 căn hộ sinh viên hiện đại với giá cả phải chăng. Các căn hộ được trang bị đầy đủ. Tất cả người thuê được sử dụng miễn phí phòng tắm hơi trong nhà. Giá thuê căn hộ mỗi tháng khoảng 500 euro, bao gồm tiền điện. Với vị trí ở thủ đô Phần Lan, cuộc sống sinh viên của bạn sẽ không thiếu những điều thú vị quanh năm.

Cử nhân

NgànhYêu cầu đầu vào
  • Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 / TOEFL iBT 79
  • Xét điểm SAT hoặc thi đầu vào
Kỹ thuật cơ khí và bền vững
Điều dưỡng
  • Có chứng chỉ B1.2 tiếng Phần hoặc tiếng Thụy Điển
  • Thi đầu vào tại Phần Lan

NgànhYêu cầu đầu vào
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ngành liên quan
  • GRE hoặc xét nghiên cứu trước đó về lĩnh vực liên quan
  • Motivation letter
  • Có bằng cử nhân, IELTS 6.5
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ngành liên quan
  • GMAT hoặc thi đầu vào hoặc GRE, motivation letter, video
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ngành liên quan
  • Motivation video và đề xuất luận văn
  • Motivation letter và video

Thời gian học:

Điều dưỡng

3,5 năm
Kỹ thuật cơ khí và bền vững4 năm

1,5 năm

Hạn nộp hồ sơ:

• 15/12 – 25/02 (kinh doanh quốc tế, kỹ thuật cơ khí và bền vững)
  • 05/01 – 19/01 (điều dưỡng)

Kỹ thuật cơ khí và bền vững

8.500 euro/năm
Điều dưỡng5.000 euro/năm

10.000 euro/khóa

11.000 euro/khóa

• Early-Bird Discount: 4.000 euro (không áp dụng cho ngành điều dưỡng)
  • 50% học phí từ năm 2 cho sinh viên chương trình cử nhân

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học KHUD Arcada và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.