Đại học KHUD Haaga-Helia (Haaga-Helia University of Applied Sciences) tập trung vào hợp tác, khởi nghiệp, đổi mới và tính quốc tế. Trường cung cấp đa dạng ngành học, giáo dục chất lượng cao và cơ hội từ mạng lưới kinh doanh rộng khắp ngay cả trong quá trình học. 94% sinh viên có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu Đại học KHUD Haaga-Helia

Đại học KHUD Haaga-Helia có 5 khu học xá tại Haaga, Malmi, Pasila (Helsinki) và Porvoo, Vierumaki. Trường điều hành các chương trình về kinh doanh quốc tế, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin, du lịch, kinh doanh hàng không, quản lý thể thao, giải pháp dịch vụ và ngôn ngữ. Các chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh về kinh doanh hàng không và du lịch, công nghệ kinh doanh và chuyển đổi kinh doanh hàng đầu.

Haaga-Helia University of Applied Sciences - Wikipedia

Trường có gần 700 nhân viên có kiến thức chuyên môn cao trong nước và quốc tế. Mỗi năm trường đào tạo khoảng 10.500 sinh viên, hơn 1/10 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Haaga-Helia có mạng lưới gồm hơn 200 đại học đối tác ở nhiều quốc gia, mang đến cho sinh viên và nhân viên trường cơ hội học tập trao đổi, nghiên cứu, tham gia vào các dự án quốc tế.

Học tập tại Haaga-Helia thiên về thực hành, ứng dụng, giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc với các công ty thực tế. Nhiều dự án và bài tập được thực hiện theo nhóm, rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng cần thiết khi làm việc nhóm và tinh thần đồng đội.

Ngoài các giờ giảng trên lớp, sinh viên Haaga-Helia còn có nhiều công cụ ảo để kết nối mạng, thảo luận, học online, đăng ký các khóa học, kiểm tra kết quả học tập. Ngoài số lượng lớn tài liệu dạng ấn bản truyền thống và điện tử, thư viện trường có phòng đọc rộng lớn, phòng máy tính và các phòng làm việc nhóm. Ở một số phòng học còn có máy scan và máy in màu. Trường cũng có phòng lab ngôn ngữ.

Nhiều dịch vụ bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế như đón tân sinh viên, chương trình định hướng, lựa chọn chỗ ở, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Phần Lan, tư vấn và hỗ trợ nghề nghiệp. Bên cạnh các gia sư (tutor) hỗ trợ cho quá trình học tập của bạn, mỗi chương trình cấp bằng tại Đại học KHUD Haaga-Helia còn có các cố vấn học tập riêng. Nhiều trợ giảng được đặc biệt chỉ định để hỗ trợ sinh viên quốc tế về việc học và giúp họ giải quyết các vấn đề thực tế liên quan đến học tập và cuộc sống du học. Một phần rất quan trọng trong việc hỗ trợ này là tổ chức các hoạt động giải trí.

Haaga-Helia University of Applied Sciences, Finland | Courses, Fees, Eligibility and More

Các khu học xá của Đại học KHUD Haaga-Helia tận dụng được lợi thế địa phương. Helsinki được đánh giá là thủ đô an toàn nhất thế giới, xinh đẹp, sạch sẽ và luôn có các hoạt động thú vị để làm. Được biển và các quần đảo bao quanh, Helsinki là một thành phố văn hóa của châu Âu với phong cách sống quốc tế hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên.

Cử nhân 3,5 nămThạc sĩ 1,5 năm
  • Kinh doanh quốc tế
  • Công nghệ thông tin kinh doanh
  • Đổi mới kinh doanh kỹ thuật số
  • Kinh doanh hàng không
  • Quản lý trải nghiệm du lịch và hospitality
  • Quản lý sự kiện và du lịch
  • Quản lý và huấn luyện thể thao
  • Công nghệ kinh doanh
  • Chuyển đổi kinh doanh dẫn đầu
  • Chiến lược trong các tổ chức
  • Kinh doanh hàng không bền vững
  • Kinh doanh hospitality và du lịch

Khai giảng:

• Tháng 8 (cử nhân)
  • Tháng 1 (thạc sĩ)

Hạn nộp hồ sơ:

• 05/01 – 19/01
  • 20/01 – 31/05 (cho hồ sơ xét SAT)

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 hoặc tương đương

Có bằng cử nhân lĩnh vực liên quan

IELTS 6.5

Tối thiểu 2 năm làm việc trong lĩnh vực liên quan

Hình thức xét tuyển:

Thi đầu vào hoặc

SAT hoặc

Phỏng vấn online + video giới thiệu bản thân

Bài luận, thi đầu vào

Bài luận, phỏng vấn online

• Cử nhân: 9.500 euro/năm
  • Thạc sĩ: 10.500 euro/năm

Sinh hoạt phí

Chi phí sinh hoạt trung bình từ 600 – 700 euro/tháng, gồm:

• Nhà ở: 250 – 350 euro
  • Ăn uống: 200 – 250 euro
  • Đi lại: 50 euro
  • Điện thoại, giải trí…: 50 euro

• Early-Bird: 50% học phí kỳ 1
  • 20% học phí từ năm 2
  • 50% học phí toàn khóa cho sinh viên có SAT > 1.450

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học KHUD Haaga-Helia và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.