Là đại học khoa học ứng dụng lớn thứ 8 tại Phần Lan về quy mô, Đại học KHUD Häme (HAMK – Häme University of Applied Sciences) nổi tiếng với thế mạnh về giáo dục và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm thuộc nhóm cao nhất tại Phần Lan.

Giới thiệu Đại học KHUD Häme

Đại học KHUD Häme có đến 7 khu học xá tọa lạc tại khu vực đông dân nhất miền Nam Phần Lan. Các khu học xá hiện đại sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất cho giáo dục giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn và làm quen với nhịp độ nhanh của môi trường làm việc trong tương lai. Mỗi năm trường đào tạo gần 9.000 sinh viên, cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ trong lĩnh vực: kinh tế sinh học, phúc lợi, công nghệ, kinh doanh và khởi nghiệp, đào tạo giáo viên chuyên nghiệp.

Nhờ môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng giáo dục cao dựa trên các giải pháp sư phạm đa năng, sinh viên HAMK có rất nhiều cơ hội để phát triển năng lực quốc tế. Việc tham gia vào các dự án ở địa phương và quốc tế giúp sinh viên rèn luyện và nâng cao các kỹ năng để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của các ngành nghề và nhu cầu mới trên thị trường.

HAMK chú trọng các hoạt động nghiên cứu phục vụ lợi ích địa phương và quốc tế. Trường có 4 đơn vị nghiên cứu về các vấn đề và giải pháp hỗ trợ cho các ngành công nghiệp trong khu vực. Trường cũng liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, cung cấp môi trường học tập và thực hành giá trị cho sinh viên, đồng thời làm cầu nối để doanh nghiệp gặp gỡ nguồn nhân lực chất lượng. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp HAMK có việc làm cũng như tỷ lệ sinh viên khởi nghiệp thuộc hàng cao nhất tại Phần Lan.

HAMK thiết lập quan hệ đối tác với hơn 100 tổ chức giáo dục trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình bằng kép hoặc học tập trao đổi ở nước ngoài. Trường thu hút khoảng 600 sinh viên quốc tế từ 65 quốc gia đến học tập mỗi năm. Trong số 27 chương trình cử nhân và 10 chương trình thạc sĩ của trường, có 11 chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh.

Tại Đại học KHUD Hame, bạn không chỉ được học tập với các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm mà còn được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ nhân viên trường. Hội sinh viên HAMK tổ chức rất nhiều sự kiện thú vị trong suốt năm học. Có thể kể đến các giải đấu thể thao, tham qua các điểm du lịch địa phương, gặp gỡ tại quán cà phê, các bữa tiệc… Văn phòng quốc tế cũng tổ chức một số sự kiện chào mừng và hoạt động định hướng để giúp sinh viên quốc tế gặp gỡ những người bạn mới và hòa nhập với cuộc sống đại học tại Phần Lan.

Các khu học xá của Đại học KHUD Hame được đặt tại Hämeenlinna – thị trấn ven hồ đẹp như tranh với kết nối giao thông tiện lợi đến khắp Phần Lan. Các dịch vụ, tiện ích ở khoảng cách gần. Chi phí sinh hoạt phải chăng.

Cử nhânThạc sĩ
Ngành:

• Ứng dụng máy tính
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Kỹ thuật điện và tự động hóa
  • Kỹ thuật cơ khí và công nghệ sản xuất
  • Kinh tế sinh học, công nghệ thông tin và truyền thông
  • Kinh doanh quốc tế
  • Thiết kế thông minh và bền vững
  • Nông nghiệp hữu cơ thông minh
Ngành:

• Công nghệ bền vững
  • Quản lý kinh doanh và tổ chức doanh nghiệp
  • Quản lý kinh doanh bền vững
Thời gian học: 3,5 – 4 nămThời gian học: 1,5 – 2 năm
Khai giảng: Tháng 8Khai giảng: Tháng 8
Hạn nộp hồ sơ:

• 05/01 – 19/01
  • 01/02 – 10/05
Hạn nộp hồ sơ:

• 05/01 – 19/01
  • 01/02 – 10/05

• Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc lĩnh vực liên quan
  • Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5
Hình thức tuyển sinh:

• Thi đầu vào hoặc
  • SAT

Hình thức tuyển sinh:

• Pre-task + phỏng vấn

Cử nhânThạc sĩ
Học phí: 9.700 euro/nămHọc phí: 11.700 euro/năm
Học bổng:

• Early-bird: 800 euro
  • 3.200 euro (nếu đạt A2 tiếng Phần + 60 ECTS/năm)
  • 6.500 euro (nếu đạt B1 tiếng Phần + 60 ECTS/năm)
Học bổng:

• Early-bird: 1.000 euro
  • 2.500 euro (nếu đạt A2 tiếng Phần + 45 ECTS/năm)

Sinh hoạt phí

Chi phí sinh hoạt trung bình 500 – 650 euro/tháng gồm:

• Nhà ở: 150 – 250 euro
  • Ăn uống: 200 – 250 euro
  • Đi lại: 50 euro
  • Chi phí khác: 100 euro

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học KHUD Hame (HAMK) và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.

• Chat ngay với tư vấn viên tại: /duhocphanlan