Trong nhiều năm liền, Đại học KHUD Kajaani nằm trong số các trường khoa học ứng dụng hàng đầu ở Phần Lan, cung cấp chương trình giáo dục và hướng dẫn chất lượng cao cho sinh viên.

Giới thiệu Đại học KHUD Kajaani

Được thành lập năm 1992, Đại học KHUD Kajaani (KAMK) đặt trụ sở tại thị trấn cùng tên. Trường có 120 giảng viên và 100 nhân viên hỗ trợ khác, mỗi năm đào tạo khoảng 2.800 sinh viên. KAMK tự hào có khu học xá tích hợp độc đáo duy nhất tại Phần Lan với các dịch vụ và tiện ích cho sinh viên trong khuôn viên trường hoặc gần đó. Khu học xá chỉ cách trung tâm thị trấn một quãng ngắn đi bộ, xung quanh là các cơ sở và loại hình thể thao cùng thiên nhiên tươi đẹp.

Kajaani University

Trường đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và phương pháp giảng dạy. Thư viện KAMK với hơn 32.000 đơn vị tài liệu hữu ích cho việc học tập, nghiên cứu và cả những yêu cầu về kinh doanh. Khu học xá có kết nối mạng nhanh chóng với một số máy tính sẵn có cho khách sử dụng trong thư viện. KAMK còn có phòng lab thiết kế game, máy in 3D, phòng thí nghiệm thực tế ảo và robot cũng như Smart Gym với môi trường được số hóa và các trò chơi để tăng cường đào tạo.

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) được Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan đánh giá đạt chất lượng giảng dạy và tư vấn tốt nhất ở quốc gia này trong nhiều năm. Năm 2019, trường cũng đạt điểm cao nhất về mức độ hài lòng của sinh viên. Trường có 4 khoa: hệ thống thông tin, kỹ thuật, kinh doanh, sức khỏe. Trường cung cấp 4 chương trình cử nhân bằng cử nhân và 2 chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh về kinh doanh eSports, kinh doanh quốc tế, quản lý thể thao và giải trí, và du lịch… Trong nhiều năm, KAMK dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng, giáo dục giả lập và game ở Phần Lan cũng như châu Âu. Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể trải nghiệm thực tế ngành học mình theo đuổi.

Nhiều sinh viên quốc tế xem Đại học KHUD Kajaani là lựa chọn hoàn hảo để theo học ngành kinh doanh quốc tế, du lịch và thể thao điện tử tại Phần Lan. KAMK hoạt động rộng rãi ở Phần Lan và toàn cầu. Trường có mạng lưới đại học đối tác tại hơn 50 quốc gia. Trường cũng là thành viên mạng lưới Viện Nghiên cứu và Đại học cùng Bắc cực (UArctic), tích cực tham gia vào việc phát triển và giải quyết các vấn đề ở khu vực này.

KAMO – hội sinh viên trường, chăm sóc lợi ích của sinh viên và tổ chức các sự kiện cho sinh viên trong suốt năm học. Các buổi gặp gỡ, tiệc tùng, vui chơi ngoài trời là cơ hội để bạn gặp gỡ và kết giao với những sinh viên cùng sở thích, chí hướng. Chương trình định hướng kéo dài 4 ngày dành cho tất cả sinh viên quốc tế mới đến KAMK để giúp bạn ổn định cuộc sống mới. KAMK cũng vận hành Friend Family Program – chương trình giúp sinh viên quốc tế tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Phần Lan khi kết nối với các gia đình bản xứ.

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) Phần Lan năm 2011

Kajaani là một thị trấn an toàn, dễ đi lại, chỉ cách Vuokatti – một khu nghỉ mát và thể thao lớn – 35 km. Cuộc sống sinh viên dễ chịu với các căn hộ hiện đại được trang bị đồ đạc trong khuôn viên trường với phòng riêng. Giá thuê phòng khoảng 310 euro/tháng, bao gồm điện, nước. Sinh viên cũng có thể lựa chọn chỗ ở bên ngoài. Thị trấn có tất cả dịch vụ cần thiết, đạt tiêu chuẩn cao, nằm trong khoảng cách ngắn.

Ngành:

• Quản lý giải trí và thể thao
  • Kinh doanh thể thao điện tử
  • Du lịch
  • Kinh doanh quốc tế
Ngành:

• Quản lý kinh doanh toàn cầu
  • Quản lý kinh doanh quốc tế
Thời gian học: 3,5 nămThời gian học: 1,5 năm
Khai giảng: Tháng 8Khai giảng: Tháng 8
Hạn nộp hồ sơ: 04/01 – 18/01Hạn nộp hồ sơ: 04/01 – 18/01
Yêu cầu cơ bản:

• Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
Yêu cầu cơ bản:

• Có bằng cử nhân
  • 2 năm kinh nghiệm làm việc về kinh doanh, thương mại
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5
Hình thức xét tuyển:

• Thi đầu vào (viết + phỏng vấn nhóm)
Hình thức xét tuyển:

• Motivation letter + phỏng vấn online

Học phí: 6.000 euro/nămHọc phí: 10.000 euro/năm
Học bổng:

• Early-Bird: 50% học phí
  • 50% học phí cho sinh viên đạt chứng chỉ tiếng Phần
  • 50% học phí từ năm 2 nếu hoàn thành 55 tín chỉ năm trước

(có thể nhận cùng lúc cả 2 loại học bổng trên)

Học bổng:

• Early-Bird: 20% học phí

Sinh hoạt phí

Chi phí sinh hoạt trung bình 600 euro/tháng, gồm:

• Nhà ở (trong trường): 310 euro (gồm điện, nước)
  • Ăn uống: 200 euro
  • Sách vở: 50 euro
  • Giải trí, đi lại: 50 euro

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học KHUD Kajaani và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.