Đại học KHUD Laurea hoạt động tại vùng Uusimaa với 6 khu học xá. Trường có khoảng 30.000 cựu sinh viên, hiện là nơi học tập và làm việc của 7.800 sinh viên cùng 600 nhân viên. Con người và sự tương tác là cốt lõi trong hoạt động của Laurea. Bởi vì trường tin rằng, quản lý dịch vụ, marketing và bán hàng, điều dưỡng và công tác xã hội sẽ đạt hiệu quả nhất dựa trên sự hiểu biết người dùng.

Ngành công nghệ thông tin trong kinh doanh tại Đại học KHUD Laurea

Giới thiệu Đại học KHUD Laurea

Với chương trình học tập linh hoạt tại Đại học KHUD Laurea, sinh viên có thể lập kế hoạch học tập cá nhân phù hợp với mục tiêu và tốc độ của mình. Với mô hình Học hỏi bằng cách phát triển (LbD), sinh viên có cơ hội hoàn thành việc học của mình thông qua các dự án phát triển trong cuộc sống thực. Sinh viên học cách kết hợp lý thuyết và thực hành, cách giải quyết vấn đề cũng như tư duy phản biện và phản xạ. Phương pháp làm việc có hướng dẫn và định hướng mục tiêu phát triển năng lực liên quan đến công việc dự án và quản lý các vấn đề lớn hơn. Giảng viên hướng dẫn sinh viên một cách có hệ thống và cung cấp phản hồi mang tính xây dựng để hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Tại Laurea, các nghiên cứu, hoạt động RDI và phát triển khu vực được thực hiện với sự hợp tác của các bên tham gia khác nhau, bao gồm nhiều thành phần xã hội, các lĩnh vực và các đối tác quốc tế. Laurea luôn song hành học tập và làm việc thực tế. Trong quá trình học, cách tiếp cận thực tế thông qua bài tập, dự án dựa trên vấn đề thực đảm bảo rằng sinh viên trường có được cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng và có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ trong thời gian học tập với các nhà tuyển dụng, tỉ lệ việc làm của sinh viên Laurea tuyệt vời. 96,4% sinh viên trường tìm được việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp (Cơ quan Giáo dục Quốc gia Phần Lan, 2019).

Ngành điều dưỡng tại Đại học KHUD Laurea

Tinh thần kinh doanh là một trong những lĩnh vực trọng tâm của Laurea. Vì vậy, mỗi sinh viên, bất kể nền tảng hoặc chương trình học của họ là gì, sẽ được tiếp xúc với các nghiên cứu về kinh doanh. Mặc dù khởi nghiệp có thể không phải là vấn đề hiện tại trong quá trình học, nhưng kỹ năng kinh doanh sẽ rất cần thiết trong cuộc sống công việc sau này. Các nhà nghiên cứu trong tương lai đã dự đoán rằng vào cuối những năm 2030, tới 60% lực lượng lao động Phần Lan sẽ là doanh nhân hoặc lao động tự do và chỉ 40% sẽ là những người làm công ăn lương truyền thống. Vì lý do này, bạn nên bắt đầu làm quen trước với việc khởi nghiệp và vạch ra hình thức khởi nghiệp phù hợp nhất cho bản thân.

Liên hiệp 3AMK (gồm các trường khoa học ứng dụng: Laurea, Haaga-Helia và Metropolia) cũng cung cấp các nghiên cứu chung trong lĩnh vực khởi nghiệp. Sinh viên có thể tham gia chương trình thử thách đổi mới 10 Ngày 100 Thử thách để giải quyết các thách thức kinh doanh của công ty bằng cách sử dụng các phương pháp đồng sáng tạo.

Laureamko là tên gọi Hiệp hội sinh viên Đại học KHUD Laurea. Là thành viên của Laureamko, bạn sẽ nhận được các quyền lợi dành cho sinh viên ở Phần Lan, trong đó có thẻ để sử dụng nhiều dịch vụ thể thao khác nhau quanh khu vực thủ đô. Ngoài ra, Laureamko tổ chức các sự kiện khác nhau như giải đấu thể thao, tiệc tùng, đêm chiếu phim và boardgame, sự kiện bowling và các hoạt động khác để giúp các sinh viên gắn kết với nhau. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh được cung cấp tại các khu học xá ở thành phố Espoo và Vantaa. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển bằng xe lửa từ Helsinki đến trường.

Ngành hospitality tại Đại học KHUD Laurea

Tại Đại học KHUD Laurea, sinh viên có thể tốt nghiệp với bằng kép từ trường và từ một đại học đối tác ở lĩnh vực: điều dưỡng, quản lý kinh doanh. Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh gồm:

Cử nhânThạc sĩ
Ngành

(BIT) Phát triển ứng dụng di động và webQuản lý kinh doanh dịch vụQuản lý rủi ro, an toàn và an ninhQuản lý khủng hoảng và sức khỏe toàn cầu

Điều dưỡngDịch vụ xã hội(BIT) An ninh mạngThiết kế và đổi mới dịch vụ
Quản lý hospitality và thiết kế dịch vụChuyển đổi dẫn đầu
Thời gian học3,5 năm1,5 năm
Khai giảngTháng 9
Nộp hồ sơ2 tuần đầu tháng 1
Học phí8.000 EUR/năm10.000 EUR/năm
Học bổng15% học phí10% học phí
Hình thức tuyển sinhThi đầu vàoThi đầu vào
Yêu cầu cơ bản
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

Bạn vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn về các ngành học tại Đại học KHUD Laurea và hướng dẫn chi tiết cho kế hoạch du học Phần Lan nhé.

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 938 1081