Tổng quan về Đại học KHUD Saimaa

Đại học KHUD Saimaa là một viện giáo dục nằm ở Đông Nam Phần Lan. Trường có khoảng 3.000 sinh viên, 15% trong số đó đến từ hơn 50 quốc gia; số lượng giáo viên và nhân viên khoảng 260 người. Trường có 2 khu học xá đặt tại Lappeenranta và Imatra.

Đại học KHUD Saimaa

Nằm trong khu vực trung tâm, Lappeenranta là một thị trấn sống động ở hồ Saimaa và gần biên giới nước Nga. Lappeenranta có 72.400 người trong đó gồm 15.000 sinh viên. Imatra cách Lappeenranta khoảng 35km, có hơn 28.000 cư dân và sẻ chia một phần biên giới với nước Nga. Lappeenranta và Imatra là nơi tuyệt vời cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời với các trung tâm mua sắm, spa, bảo tàng và nhà hát…

Trong mối quan hệ hợp tác quốc tế, Saimaa đặt trọng tâm vào Tây Âu, các nước Bắc Âu, Nga, các nước thành viên mới của EU và khu vực châu Á. Sinh viên của trường luôn được tạo điều kiện bổ sung kiến thức và hoàn thành những nghiên cứu bằng cách học tập và làm việc tại một trong những trường quốc tế khác nhằm nâng cao khả năng thích ứng với môi trường đa văn hóa. Bên cạnh đó, trường Saimaa có một chương trình trao đổi giảng viên, nhờ đó họ có thể truyền đạt lại những kinh nghiệm chuyên môn với các đối tác quốc tế.

Du học Phần Lan tại trường Saimaa, sinh viên sẽ nhận được thẻ hội viên SAMOK. Thẻ này cung cấp các dịch vụ và lợi ích dành riêng cho sinh viên như: giảm giá khi tham quan viện bảo tàng, nhà hát, các hoạt động thể thao và một số nơi bất kỳ bán vé với giá ưu đãi cho sinh viên. Thêm vào đó, sinh viên được giảm đến 50% cho giá vé xe lửa hoặc xe buýt nếu đăng ký thẻ VR. Sinh viên đăng ký “thẻ thành phố” được giảm 25% khi sống và học tập tại khu học xá Lappeenranta. Những quyền lợi này nhằm khuyến khích sinh viên có thêm động lực trong quá trình học tập và sinh sống tại một đất nước mới lạ như Phần Lan.

Chương trình học (đào tạo bằng tiếng Anh)

1. Chương trình cử nhân (3,5 năm – 4 năm)
  • Chuyên ngành: Công nghệ, quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn, điều dưỡng
  • Yêu cầu:          Tốt nghiệp THPT, điểm IELTS 6,0 hoặc TOEFL iBT 79-80, tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào
  • Khai giảng:       Tháng 8
  • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 1
  1. Chương trình thạc sĩ:
  • Chuyên ngành: Quản lý kinh doanh quốc tế, nghệ thuật
  • Yêu cầu:          Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào
  • Khai giảng:       Tháng 8
  • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 3

Chi phí học tập và sinh hoạt phí tại trường

• Nhà ở: 200 – 350 euro/tháng
  • Ăn uống; 100 – 150 euro/tháng
  • Chi phí đi lại: 50 euro/tháng
  • Tổng chi phí:  5.000 – 6.000 euro/ năm

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Du học INEC

• Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của HSSV
  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS, TOEFL, SAT
  • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HSSV có nhu cầu
  • Tạo điều kiện giao lưu với những sinh viên của Du học INEC đã và đang học tại Phần Lan
  • Tư vấn thủ tục visa với tỉ lệ thành công 100%
  • Hỗ trợ tìm nhà ở gần trường học với chi phí hợp lý nhất

Đặc biệt: INEC tổ chức lớp luyện thi đầu vào đại học Phần Lan do giảng viên ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và am hiểu kỳ thi trực tiếp đứng lớp.

Tại sao bạn nên chọn du học Phần Lan tại Đại học KHUD Saimaa?

• Bằng cấp được châu Âu công nhận
  • Bầu không khí đa văn hóa
  • Tinh thần đồng đội tốt
  • Nghiên cứu định hướng thực tế