Trường Kinh tế Hanken là một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Phần Lan và các nước Bắc Âu. Hanken thuộc nhóm các đại học hàng đầu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Cộng đồng và mối quan hệ quốc tế của sinh viên cao hơn bất kỳ trường đại học kinh doanh nào khác của Phần Lan. Hoạt động nghiên cứu của Hanken đạt tiêu chuẩn quốc tế cao, duy trì mối liên kết chặt chẽ và chuyên sâu với thế giới kinh doanh.

Trường Kinh tế Hanken

Giới thiệu Trường Kinh tế Hanken

Được thành lập năm 1909, Trường Kinh tế Hanken có hơn 110 năm kinh nghiệm giảng dạy. Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh, kinh tế và xã hội, Hanken cung cấp cho bạn một nền giáo dục vững chắc và danh tiếng. Chọn Trường Kinh tế Hanken là bạn đã chọn một đơn vị giáo dục đại học hàng đầu ở châu Âu được công nhận bởi cả EQUIS và AMBA.

Tại Hanken, bạn có thể học lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ bằng tiếng Anh hoặc chọn các khóa học cá nhân trong khuôn khổ đại học mở. Trong quá trình học tập tại Hanken, bạn cũng có cơ hội phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tại trung tâm của trường. Nền giáo dục tại Hanken cung cấp cho sinh viên các công cụ để đối mặt với những thách thức trong tương lai; suy nghĩ phân tích và giao tiếp hiệu quả cho cả mục đích học tập và kinh doanh. Tính bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của Hanken. Do đó, sinh viên trường hiểu được ý nghĩa của trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững với tầm nhìn quốc tế.

Trường Kinh tế Hanken đào tạo khoảng 2.500 sinh viên mỗi năm tại các khu học xá ở Helsinki (thủ đô của Phần Lan) và Vaasa (thủ phủ năng lượng của Bắc Âu). Cả hai thành phố đều có nhịp sống kinh doanh sôi động và là trung tâm cho các trụ sở và nhà máy của các ngành công nghiệp Phần Lan. Các vị trí trung tâm cho phép Hanken hợp tác với giới doanh nghiệp và các ngành công nghiệp khác nhau, đảm bảo rằng sinh viên trường được cung cấp vô số cơ hội và khả năng kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.

Trường Kinh tế Hanken tự hào là một trong những trường đại học đậm tính quốc tế nhất ở Bắc Âu vì tất cả sinh viên chương trình cử nhân đều có học kỳ trao đổi với các trường đối tác trên khắp thế giới. Sinh viên trường không chỉ đến các lớp học mà còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp xây dựng mạng lưới cá nhân và nghề nghiệp. Master’s Committee là một bộ phận của hội sinh viên phục vụ chủ yếu cho các sinh viên chương trình thạc sĩ. Ủy ban cung cấp các hỗ trợ theo hình thức gia sư và tổ chức các sự kiện xã hội và nghề nghiệp để đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian tại Hanken.

Vì sao chọn Trường Kinh tế Hanken?

• Hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế, kinh doanh
  • Thuộc nhóm 1% các trường kinh doanh trên thế giới được cả AACSB, EQUIS và AMBA công nhận
  • Sinh viên tốt nghiệp được giới tuyển dụng săn đón: 95% có việc làm trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Khu học xá tại Helsinki và Vaasa: cuộc sống thuận lợi, nhiều cơ hội kết nối với giới doanh nghiệp và việc làm

Trường Kinh tế Hanken cung cấp các chương trình thạc sĩ khoa học về kinh tế và quản trị kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chuyên ngành:

Kinh doanh và quản lý
  • Chiến lược quốc tế và tính bền vững
  • Marketing
  • Logistics nhân đạo
  • Marketing và quản lý
Phân tích tài chính và phát triển kinh doanh
  • Tài chính
  • Kế toán
  • Quản trị và luật thương mại
Kinh tế học
Luật sở hữu trí tuệ

Kỳ nhập học: Tháng 8

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 01/11 – 15/01

• Có bằng cử nhân
  • GRE/GMAT
  • IELTS 6.5 / TOEFL iBT 92

Học phí: 12.500 euro/năm

Học bổng:

• Hanken Premium GBSN Scholarship: 100% học phí + 8.000 euro/năm
  • Hanken Honors Scholarship: 100% học phí cho 2 năm
  • Hanken Honors Second Year Scholarship: 100% học phí cho năm 2
  • Finland Scholarship: 100% học phí + 5.000 euro/năm

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Trường Kinh tế Hanken và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.