Bảo hiểm Swisscare dành cho du học sinh Phần Lan là gì?

Swisscare là một công ty bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài, khách du lịch và sinh viên quốc tế. Nó đã được thành lập tại thành phố Fribourg, Thụy Sĩ vào năm 2005. Hiện nay, Swisscare là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế, bao gồm cả sinh viên du học đến từ Việt Nam. Swisscare cung cấp các gói bảo hiểm rộng rãi cho nhiều bậc học và chương trình học, bao gồm cả cử nhân, sau đại học, nghiên cứu sinh, thực tập sinh, giáo sư, chương trình trao đổi sinh viên và cả thành viên trong gia đình của những trường hợp trên như vợ/chồng và con cái. Điều này giúp cho sinh viên quốc tế có thể yên tâm hơn khi đến học tập và du lịch tại Phần Lan.

Swisscare có những ưu điểm nào?

Swisscare được công nhận tại nhiều quốc gia trên châu Âu và có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến. Thủ tục đăng ký đơn giản và rất nhanh chóng. Sau khi thanh toán qua email, bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay lập tức, hơn thế nữa nó còn được áp dụng khi điều trị cấp tính tại nước ngoài. Bảo hiểm cũng sẽ chi trả cho việc khám chữa bệnh và tai nạn ở nước ngoài (kể cả khi bạn đang ở một quốc gia khác mà bảo hiểm vẫn còn hiệu lực). Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7 cũng được cung cấp để hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Tại sao bạn cần mua bảo hiểm Swisscare khi đi du học Phần Lan?

Theo quy định của chính phủ Phần Lan:

  • Sinh viên du học sang Phần Lan không thuộc khối liên minh châu Âu và có thời gian nghiên cứu dưới 2 năm sẽ bắt buộc phải mua bảo hiểm tư nhân, bao gồm ít nhất bảo hiểm y tế với số tiền bảo hiểm tối thiểu là 120.000 EURO (tương đương với khoảng 2 tỷ 900 triệu đồng).
  • Tuy nhiên, đối với sinh viên du học Phần Lan có thời gian nghiên cứu từ 2 năm trở lên, yêu cầu để mua bảo hiểm tư nhân là ít nhất bảo hiểm y tế với số tiền bảo hiểm tối thiểu là 40.000 EURO (tương đương với khoảng 950 triệu đồng).

Chi phí mua bảo hiểm Swisscare là bao nhiêu?

Mức chi phí tham khảo cho bảo hiểm Swisscare là 197,10 EUR / năm (tương đương với khoảng 5 triệu VNĐ) với mức trách nhiệm lên đến 30.000 EUR hoặc 50.000 USD. Bảo hiểm này bao gồm trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh do tai nạn, ốm đau, bệnh tật trong quá trình du học mà không bị miễn thường hay khấu trừ.

Bạn vẫn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu?
Đăng ký tư vấn ngay cùng đội ngũ chuyên viên với hơn 17 năm kinh nghiệm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY