Vì sao nên học ngành quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học KHUD LAB Phần Lan?

Kinh doanh du lịch, khách sạn và nhà hàng là một ngành công nghiệp phát triển không ngừng trên toàn thế giới, cần các chuyên gia hiện đại, đa văn hóa, hướng đến khách hàng với kỹ năng lãnh đạo và quản lý dự án tốt. Chương trình cử nhân quản lý du lịch và khách sạn của Đại học KHUD LAB chuẩn bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để cung cấp các dịch vụ sáng tạo, cao cấp mà khách hàng ngày nay yêu cầu.

Bạn sẽ học cách thiết kế dịch vụ khách sạn, nhà hàng và du lịch, cách quản lý doanh nghiệp và làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng và marketing cũng như nhấn mạnh về giao tiếp liên văn hóa và ngôn ngữ linh hoạt.

Các khóa học được thực hiện bằng nhiều phương pháp học tập đa dạng từ bài giảng và làm việc nhóm đến nghiên cứu dựa trên dự án tại nhà hàng của Đại học KHUD LAB và hợp tác với các công ty địa phương. Sinh viên được học trên lớp và học trực tuyến nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình cũng bao gồm một khoảng thời gian học tập trao đổi hoặc thực tập tại nước ngoài.

Bằng cử nhân về quản lý du lịch và khách sạn của LAB cung cấp cho bạn đủ điều kiện để đăng ký vào các chương trình cấp bằng thạc sĩ. LAB được hình thành dựa trên sự sáp nhập của Đại học KHUD Lahti và Đại học KHUD Saimaa với khoảng 8.500 sinh viên, trở thành trường đại học khoa học ứng dụng lớn thứ 6 ở Phần Lan.

Các hoạt động quốc tế được coi là một lĩnh vực phát triển thiết yếu tại Đại học KHUD LAB. Phạm vi đối tác nước ngoài của trường rất rộng và được thiết lập tốt. LAB hợp tác với các trường đại học khác nhau ở Nga, các nước châu Á và châu Âu trong những lĩnh vực trao đổi sinh viên, giáo viên và thực tập sinh cũng như các loại dự án phát triển chung khác nhau. Sinh viên Đại học KHUD LAB có thể nhận bằng đôi tùy vào chương trình nghiên cứu của mình.

Triển vọng nghề nghiệp quốc tế với ngành du lịch nhà hàng khách sạn

Là một tổ chức giáo dục đại học tập trung vào đổi mới, kinh doanh và công nghiệp, LAB có thế mạnh về đổi mới bao gồm nền kinh tế tuần hoàn, thiết kế, thương mại hóa các đổi mới và đổi mới dịch vụ cho sức khỏe và hạnh phúc.

Nội dung đào tạo chương trình cử nhân quản lý du lịch và khách sạn

Nội dung đào tạo bao gồm các nghiên cứu cơ bản cụ thể theo chương trình, nghiên cứu chuyên nghiệp nâng cao, nghiên cứu tự chọn, luận án cử nhân và thực tập.

Luận án (tương đương 15 tín chỉ học tập) được đưa ra nhằm chứng minh khả năng sinh viên ứng dụng nghiên cứu vào thực tiễn, giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Để trở thành một người quản lý hiệu quả, chuyên môn và hoạt động thực tế là hai điều cần thiết. Khía cạnh đặc biệt này được thực hiện thông qua một giai đoạn thực tập bắt buộc.

Cấu trúc chương trình:

Năm 1Năm 2Năm 3
  • Hoạt động khách sạn
  • Chức năng nhà hàng
  • Kiến thức cơ bản về du lịch
  • Kiến thức cơ bản về kinh doanh
  • Kỹ năng dự án và định hướng
  • Công cụ CNTT cơ bản
  • Tiếng Anh để phát triển chuyên nghiệp
  • Thuyết trình hiệu quả
  • Ngôn ngữ và văn hóa Phần Lan 1 – 2
  • Giao tiếp tiếng Phần Lan trong công việc (nói)
  • Giao tiếp tiếng Phần Lan trong công việc (viết)
  • Tiếng Thụy Điển cho công việc (nói)
  • Tiếng Thụy Điển cho công việc (viết)
  • Các nguyên lý marketing
  • Họp mặt và tiệc tùng
  • Dịch vụ và kinh doanh nhà hàng
  • Thực tập cơ bản

• Toán trong kinh doanh
  • Viết trong kinh doanh
  • Quản lý và giao tiếp liên văn hóa
  • Kế toán chi phí và lợi nhuận
  • Ngân sách và đầu tư
  • Phân tích báo cáo tài chính
  • Quản lý và vai trò lãnh đạo
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • Marketing trong truyền thông và bán hàng
  • Lập kế hoạch marketing
  • Nghiên cứu marketing và phương pháp nghiên cứu
  • Chiến lược và các kênh
  • Quản lý kinh doanh điện tử
  • Quản lý doanh thu
  • Nhà hàng và ẩm thực quốc tế
  • Du lịch sự kiện
  • Phát triển điểm đến
  • Thực tập cơ bản

• Kế hoạch kinh doanh và tinh thần doanh nhân
  • Marketing trong kinh doanh
  • Sản xuất và phát triển sản phẩm
  • Quản lý mối quan hệ khách hàng
  • Mạng lưới và phương tiện truyền thông xã hội trong ngành du lịch
  • Quản lý khách sạn
  • Quản lý nhà hàng
  • Tầm nhìn về lữ hành tương lai và toàn cầu
  • Các hoạt động trong du lịch
  • Thực tập chuyên nghiệp
  • Luận văn

Các môn tự chọn:

• Pháp luật lao động ở Phần Lan
  • Sử dụng và dịch vụ thức uống có cồn
  • Tiếng Tây Ban Nha / tiếng Đức / tiếng Nga
  • Tiếng Phần Lan cho môi trường làm việc
  • Dự bị tiếng Thụy Điển
  • Tiếng Thụy Điển trong kinh doanh 1 – 2
Du lịch là lĩnh vực hấp dẫn với nhiều vị trí công việc thú vị, mang lại thu nhập cao và những trải nghiệm đáng giá

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân quản lý du lịch và khách sạn của LAB sẽ làm việc như các chuyên gia hoặc giám sát viên trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và du lịch. Họ có thể được tuyển dụng ở các vị trí quản lý, lập kế hoạch và phát triển khác nhau, ví dụ như quản lý lễ tân, quản lý nhà hàng, quản lý kinh doanh khách sạn, quản lý khu vực trong chuỗi nhà hàng hoặc nhà phát triển điểm đến.

Học phí và thời gian khai giảng

• Chương trình: Cử nhân quản lý du lịch và khách sạn
  • Trường: Đại học KHUD LAB
  • Thời gian học: 3,5 năm
  • Khai giảng: Tháng 8
  • Học phí: 5.400 euro/năm

Liên hệ INEC để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện hồ sơ du học Phần Lan cho bạn nhé.

Công ty Du học INEC

• Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081