Tại Đại học Lapland, bạn sẽ tìm thấy những giáo viên giảng dạy xuất sắc, sẵn lòng hỗ trợ, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc. Bạn còn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo ở vùng cực Bắc xinh đẹp.

Giới thiệu Đại học Lapland

Đại học Lapland được thành lập năm 1979 với mục tiêu ban đầu là cung cấp cơ hội giáo dục đại học cho những người sống ở các điểm cực Bắc. Tòa nhà chính của trường nằm ở Rovaniemi bên trong một khuôn viên đô thị. Lĩnh vực nghiên cứu của trường chủ yếu về các vấn đề Bắc cực và du lịch. Trường có 4 khoa: nghệ thuật và thiết kế; giáo dục; luật; khoa học xã hội.

Đại học Lapland có 600 nhân viên, đào tạo khoảng 4.500 sinh viên mỗi năm. Trường có khu học xá hiện đại với các trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại với công nghệ phát triển. Các phòng thí nghiệm của trường được xếp hạng số 1 toàn cầu trong khảo sát ISB 2017. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhân viên dễ mến, lịch sự và không gian học tập ấm cúng.

Tại Đại học Lapland, bạn được kết nối với cuộc sống làm việc thông qua mối quan hệ đối tác của trường với giới doanh nghiệp. Chẳng hạn như Finnair, một công ty hàng không của Phần Lan là một đối tác lớn của Viện Du lịch Đa chiều hay Khoa Nghệ thuật và Thiết kế hợp tác chặt chẽ với Volkswagen… Đại học Lapland cùng với Đại học KHUD Lapland cũng tham gia vào Demola Lapland. Đây là một nền tảng đổi mới cho việc phát triển các hoạt động và sản phẩm của các công ty với sự hợp tác của sinh viên.

Tại Đại học Lapland, bạn có thể hòa mình vào bầu không khí, các hoạt động và mạng lưới quốc tế. Trường có hơn 250 đại học đối tác tại 40 quốc gia. Đại học Lapland là một cộng đồng luôn rộng mở chào đón sinh viên quốc tế. Trường được xếp hạng 1 trong số 120 đại học toàn cầu trong khảo sát ISB 2017 về Introduction Day cũng như dễ dàng tìm kiếm chỗ ở và chi phí ăn ở “thân thiện” với sinh viên quốc tế. Ba nhà hàng Petronella, Felli và Lovisa của trường phục vụ các bữa ăn ngon, đồ ăn nhẹ hàng ngày và bữa trưa sinh viên với giá chỉ giá 2,60 euro.

Vị trí ở vòng Bắc cực mang đến trải nghiệm mặt trời nửa đêm vào mùa hè cũng như đêm vùng cực trong mùa đông. Cùng với đó là bầu không khí năng động, đậm tính quốc tế của trường. Thành phố Rovaniemi – thủ phủ của Lapland là nơi sinh sống, học tập và làm việc của cư dân từ khoảng 90 quốc gia khác nhau. Thiên nhiên kỳ vĩ của xứ tuyết hấp dẫn khoảng nửa triệu du khách đến thăm Rovaniemi mỗi năm.

Người dân Phần Lan có thể tạo ấn tượng xa cách lúc đầu nhưng là những ngườic ó trái tim nồng hậu, luôn chào đón và hỗ trợ bạn bè quốc tế. Ở xứ tuyết với nhiều thử thách, bạn có cơ hội tìm hiểu về “sức mạnh” của mình về tinh thần và thể chất. Đừng quên ủ ấm, bổ sung vitamin D và đón nhận những trải nghiệm mê hoặc đang mở ra trước mắt bạn.

Chương trình đào tạo thạc sĩ

Ngành học: Quản lý quốc tế, du lịch, văn hóa; Du lịch phương Bắc; Nghệ thuật và thiết kế Bắc cực

Hạn nộp hồ sơ: 2 tuần đầu tháng 1

• IELTS 6.5 / TOEFL 92

Chi phí học tập – Học bổng

Chi phí

• Học phí: 8.000 euro/năm
  • Sinh hoạt phí hàng tháng (ước tính): 570 – 880 euro
  • Nhà ở: 140 – 450 euro
  • Ăn uống: 250 euro
  • Đi lại: 50 euro
  • Chi phí khác: 130 euro

• 60% – 80% – 100% học phí
  • 100% học phí năm 2 nếu hoàn thành 60 tín chỉ năm 1
  • Finland Scholarship: 100% học phí + 5.000 euro
  • International Talent Ulapland Scholarship:
  • Năm 1: 2.000 euro (ổn định cuộc sống) + 4.000 euro (thực tập)
  • Năm 2: 100% học phí + 7.000 euro (sinh hoạt phí) nếu hoàn thành 60 tín chỉ năm 1
  • Sinh viên nhận học bổng có thể tham gia dự án Working on campus để nhận trợ cấp 1.000 euro

Vui lòng liên hệ INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học Lapland và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Phần Lan của bạn nhé.

• Chat ngay với tư vấn viên tại: /duhocphanlan